Kinh Doanh & Thương Mại

MUA BÁN NÔNG SẢN/ AGRICULTURAL PRODUCTS TRADING: Chúng tôi có mạng lưới đại lý thu mua nông sản, liên kết thu mua và xuất khẩu các mặt hàng nông sản của Việt Nam ra thị trường nước ngoài và tìm kiếm đối tác cung cấp nông sản cho nhu cầu trong nước. Bằng kinh nghiệm […]

Dịch Vụ Khác

1. Dịch vụ kho bãi lưu trữ hàng hoá: Với quy mô nhà xưởng 40.000m2 được xây dựng cố định ở khu vực Cam Ranh, đảm bảo an toàn cho hàng hoá, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật để cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng hoá và quản lý hàng hoá […]

Vận Tải Nội Địa

Dịch vụ vẩn chuyển bằng container và xe tải các loại Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh Dịch vụ vận chuyển bằng cont tank (hàng khí hoá lỏng, hoá chất…)

ĐạI Lý Hàng Sea

Là đơn vị cung cấp dịch vụ logistics cho Cảng ICD Cam Ranh và có mối quan hệ hợp tác với các hãng tàu lớn như MAERSK LINE, MOL, NYK, HPL, EVERGREEN, CMA.

Thủ Tục Hải Quan

Với đội ngủ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xnk kết hợp với sự phối hợp, hỗ trợ trực tiếp của cảng ICD Cam Ranh sẽ giải quyết nhanh chóng và tiết kiệm chi phí các vấn đề lên tờ khai, thanh lý hải quan và mọi vấn đề thủ tục pháp lý khác cho Công Ty.

Uỷ Thác Xuất Nhập Khẩu

Nắm rõ quy cách, tiêu chuẩn đóng gói các loại hàng hoá xnk bằng Sea và Air. Nên sẽ tư vấn hoặc đóng gói cho khách hàng theo tiêu chuẩn an toàn nhất.

Đại Lý Hàng Air

Với lợi thế là đại lý VietJet Air (VJ) và đại lý China Southern Airlines (CZ) tại khu vực miền trung khai thác SB Quốc Tế Cam Ranh.