Kinh Doanh & Thương Mại

Vượt ra ngoài hậu cần, làm cho cuộc cách mạng kinh doanh.

  • MUA BÁN NÔNG SẢN/ AGRICULTURAL PRODUCTS TRADING:

Chúng tôi có mạng lưới đại lý thu mua nông sản, liên kết thu mua và xuất khẩu các mặt hàng nông sản của Việt Nam ra thị trường nước ngoài và tìm kiếm đối tác cung cấp nông sản cho nhu cầu trong nước. Bằng kinh nghiệm tiếp cận thị trường và triển khai thu mua, CRL tạo ra bước đột phá mới trong lĩnh vực xuất nhập khẩu sản phẩm nông sản đó là: rút ngắn khoảng cách giữa người sản xuất và người tiêu dùng, thu hoạch – đóng gói – vận chuyển khép kín.

 

  • MUA BÁN MÁY MÓC THIẾT BỊ NÔNG – CÔNG NGHIỆP/ AGRICULTURAL – INDUSTRIAL EQUIPMENT TRADING:

Mục tiêu định hướng đa ngành nghề, CRL đã và đang tìm kiếm các đối tác cùng nhau phát triển mạng lưới phân phối máy móc thiết bị nông – công nghiệp, tiếp cận các nhà sản xuất nước ngoài tiến tới độc quyền phân phối sản phẩm, hợp tác sản xuất cung cấp trang thiết bị sữa chữa thay thế, thành lập chuỗi bảo trì bảo dưỡng bảo hành chính hãng nhà sản xuất tại Việt Nam.

 

  • MUA BÁN HÀNG MAY MẶC/GARMENT TRADING:

Với đội ngũ nhân viên giàu tính sáng tạo cùng với đó có thời gian cộng tác với các đối tác may mặc lớn trên khắp thế giới và cả nước nên CRL với mong muốn tạo riêng cho mình một thương hiệu thời trang đồng thời là nhà phân phối cho các nhãn hiệu thời trang mới ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

 

  • MUA BÁN HÀNG THỦ CÔNG MỸ NGHỆ/TRADING HANDICRAFTS:

Việt Nam với lợi thế nhiều tài nguyên thiên nhiên và có trình độ chế tác thủ công thuộc dạng nổi tiếng trong khu vực với nhiều làng nghề truyền thống về thủ công mỹ nghệ. Với mong muốn quảng bá hình ảnh của Việt Nam ra thế giới cũng như mang lại giá trị thặng dư cao cho các ngành nghề truyền thống nên CRL luôn gửi các mẫu sản phẩm thủ công mỹ nghệ đi triễn lãm trong khu vực. Và với mong muốn đó CRL luôn luôn tìm kiếm các khách hàng tiềm năng trong cùng lĩnh vực để cùng nhau hợp tác làm đối tác chiến lược lâu dài.

 

  • KINH DOANH THIẾT BỊ OTO VÀ SỬA CHỮA OTO/ TRADING AUTO EQUIPMENT AND REPAIRING AUTO EQUIPMENT:

Ngành công nghiệp ô tô là một ngành phát triển không ngừng cùng với đó là nhu cầu thực tại của chính Công Ty. Với đội xe hơn 25 chiếc của mình và không ngừng phát triển trong các năm tới thì nhu cầu về thay mới hoặc sửa chữa trang thiết bị là nhu cầu thiết yếu của chính bản thân doanh nghiệp. Nắm được nhu cầu đó Ban Lãnh Đạo Công Ty ngay từ đầu đã xây dựng một hệ thống sửa chữa thay thế trang thiết bị khép kín, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và luôn cập nhật những công nghệ mới là một lợi thế mà các Doanh Nghiệp khác khó đáp ứng kịp nhu cầu phát triển của ngành.