Dịch Vụ Khác

Vượt ra ngoài hậu cần, làm cho cuộc cách mạng kinh doanh.

1. Dịch vụ kho bãi lưu trữ hàng hoá:
Với quy mô nhà xưởng 40.000m2 được xây dựng cố định ở khu vực Cam Ranh, đảm bảo an toàn cho hàng hoá, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật để cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng hoá và quản lý hàng hoá xuất nhập cho khách hàng. Báo cáo đầy đủ sản lượng xuất nhận tồn cho kháchh hàng một cách đầy đủ nhất.
2. Dịch vụ đóng gói, gia cố hàng hoá:
Dịch vụ đóng gói hàng hoá với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn xuất khẩu của các loại mặt hàng chuyên biệt. Đội đóng gói được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bài bản và chuyên nghiệp, mang chất lượng tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.
3. Dịch vụ chuyển phát nhanh:
Với nhu cầu đa dạng của khách hàng, Chúng Tôi từng bước kiện toàn hệ thống với triển vọng “All services – One Contact” triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh dưới sự liên kết đa dạng với các doanh nghiệp chuyên phát nhanh hàng đầu, tạo thành mạng lưới kinh doanh với mục tiêu “Win – Win” – Đôi bên cùng có lợi và cùng tạo ra chuỗi giá trị liên kết mang lại lợi ích kinh tế tối đa cho khách hàng của mình. Với tầm nhìn chiến lược của Ban Lãnh Đạo Công Ty chất lượng dịch vụ sẽ được cam kết bằng hành động và lợi nhuận mang về cho khách hàng.
4. Dịch vụ hun trùng:
Với bề dày kinh nghiệm chúng tôi hỗ trợ tư vấn và cung cấp cho khách hàng những lựa chọn cho gói dịch vụ hun trùng cần thiết để được các quốc gia nhập khẩu, các tổ chức nhập khẩu chấp nhận với tiêu chí an toàn – hiệu quả – không lãng phí. Bằng phương án liên kết với những tổ chức hun trùng uy tín được chấp nhận trên toàn thế giới và sự bảo chứng của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại kết quả chất lượng và sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
5. Dịch vụ kiểm định chất lượng hàng hoá:
Với xu thế hội nhập và từng bước nâng cao chất lượng đời sống thì vấn đề nâng cao chất lượng sản phẩm được đưa lên hàng đầu, và vì vậy nhu cầu kiểm định và tự kiểm định chất lượng hàng hoá sẽ luôn là một trong những tiêu chí bắt buộc đối với những hàng hoá lưu thông trên thị trường nhất là đối với hàng hoá xuất nhập khẩu. Bắt kịp xu hướng và nhu cầu chúng tôi với mạng lưới đại lý và đối tác cung cấp dịch vụ kiểm định chất lượng với chi phí thấp nhất, kết quả được các bên thứ ba và cơ quan nhà nước sở tại chấp nhận.
6. Dịch vụ kiểm dịch thuỷ sản, động vật, thực vật:
Với những hàng hoá khách nhau sẽ có những chính sách xuất nhập khẩu khác nhau và tuỳ vào chính sách và nhu cầu của từng loại thị trường do vậy kiểm dịch thuỷ hải sản, kịch dịch động thực vật xuất nhập khẩu luôn là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng, tạo điều kiện cho việc giải phóng hàng được nhanh chóng và thuận lợi. Với nhu cầu thiết thực đó chúng tôi bằng nhiều phương án khác nhau sẽ hoàn thành mọi thủ tục và tư vấn cho khách hàng kiểm dịch sản phẩm một cách tốt nhất nhanh nhất và chi phí phù hợp nhất.

7. Dịch vụ xin giấy phép xuất – nhập khẩu:
Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, cập nhật chính sách hàng hoá kịp thời. Chúng tôi cam kết tư vấn và xin được tất cả các loại giấy phép xuất – nhập khẩu với điều kiện khách hàng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đề ra cho từng trường hợp cụ thể. Với những mặt hàng nhập khẩu có điều kiện chúng tôi cam kết tư vấn đầy đủ – kịp thời – chính xác nhất để khách hàng đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn và hợp lý.